Hướng dẫn cách xem VTV6 trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Cách xem VTV6 trên điện thoại được thực hiện như thế nào? Thắc mắc này được nhiều người quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ ở trên các diễn đàn giải trí. KingFunUS đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách xem VTV6 trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Ngay tại mục tải king fun cho iphone những chuyên gia hàng đầu đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và có chia sẻ cho mình về cách xem VTV6 trên điện thoại gồm có:

Hướng dẫn cách xem VTV6 trên điện thoại hoàn toàn miễn phí
Cách xem VTV6 trên điện thoại hoàn toàn miễn phí
+ Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.
+ Bước 2: tiến hành khởi động ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.
+ Bước 3: ở giao diện ứng dụng khi này, để xem trực tiếp VTV6 ở trên điện thoại Android, iPhone bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng Chuyển Kênh, tiếp đó hãy ấn chọn vào kênh VTV6 từ danh sách những kênh truyền hình VTV mà bạn có thể theo dõi.
+ Bước 4: khi đó, ngay lập tức ở trên hệ thống sẽ tiến hành phát video để bạn có thể xem trực tiếp VTV6 ở trên điện thoại.
Ngoài ra, mọi người có thể theo dõi thêm cả lịch phát sóng ở trên kênh VTV6 ngay phía cuối màn hình. Nhất là đối với những chương trình đã được phát sóng trước đó, các bạn có thể ấn chọn vào mục này nhằm có thể xem lại được những chương trình mà mình yêu thích nhất.
Như vậy là mọi người đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đầu tiên nhằm có thể xem trực tiếp VTV6 trên đoạn thoại đó chính là quan ứng dụng VTV Go.

Hướng dẫn cách xem VTV6 bằng phần mềm FPT PLay

Cách xem VTV6 trên điện thoại thông qua phần mềm ứng dụng FPT Play hiện nay cũng được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ ở trên các diễn đàn thể thao. Đây chính chính là phương án thứ 2 mà mọi người có thể lựa chọn nhằm theo dõi cũng như xem trực tiếp VTV6 ở trên điện thoại.

Hướng dẫn cách xem VTV6 trên điện thoại hoàn toàn miễn phí
Hướng dẫn cách xem VTV6 bằng phần mềm FPT PLay
  • Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải tải ứng dụng FPT Play cho hệ điều hành Android, iPhone phù hợp với thiết bị.
  • Bước 2: cần phải khởi động phần mềm ứng dụng FPT Play đã được tải về thiết bị ở trên.
  • Bước 3: nhằm có thể xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại, mọi người cần phải ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, lựa chọn chuyên mục Truyền Hình từ giao diện chính của ứng dụng này.
  • Bước 4: tiếp theo thì chương trình sẽ được hiển thị danh sách từng kênh truyền hình ở trong nước cũng như nước ngoài mà bạn có thể đón xem ngay trên điện thoại thông qua phần mềm ứng dụng này, hãy ấn chọn vào biểu tượng VTV6 .
Nhưng ở trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm ứng dụng FPT Play để xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại, mọi người cần phải tiến hành tạo tài khoản dùng ứng dụng này.
  • Bước 5: khi các bạn đã đăng nhập vào tài khoản FPT Play thành công, ứng dụng sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp VTV6 ngay trên điện thoại để bạn có thể xem ngay trên các hệ điều hành Android, iPhone.

Phần mềm ứng dụng xem bóng đá VTV Online

VTV Online chính là kênh sóng online của Đài truyền hình địa phương, trước khi có sự ra đời của của VTV Go thì VTV Online cũng đã nhận được sự quan tâm của phía người dùng. VTV Online chỉ phát sóng trực tuyến riêng những kênh sóng do chính VTV sản xuất như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6,…

Kết luận

Những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về cách xem VTV6 trên điện thoại một cách đơn giản nhất. Để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để update thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác nữa nhé!